Đại học Nông nghiệp Vân Nam, Trung Quốc tới thăm và làm việc tại Trường Đại học Khoa học

Thứ ba - 06/06/2017 10:32

Sáng ngày 02 tháng 6 năm 2017, đoàn công tác của Đại học Nông nghiệp Vân Nam, Trung Quốc do GS. LI Xuefeng – Phó Hiệu trưởng dẫn đầu đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Khoa học.

Tham gia đón tiếp đoàn, về phía Trường ĐHKH có PGS.TS. Phạm Thị Phương Thái, Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo phòng KH-CN&HTQT, lãnh đạo Khoa Khoa học Sự sống, Khoa Văn – XH, Khoa KHMT&TĐ, TT NC - ĐT Ngôn ngữ Văn hóa các DTTS Vùng núi phía Bắc.

PGS.TS. Phạm Thị Phương Thái phát biểu chào mừng

Phát biểu tại buổi đón tiếp, PGS.TS. Phạm Thị Phương Thái chào mừng chuyến thăm và làm việc của đoàn Trường ĐH Nông nghiệp Vân Nam, Trung Quốc và hi vọng qua chuyến thăm này, quan hệ hợp tác giữa hai bên sẽ phát triển hơn nữa đặc biệt trong lĩnh vực trao đổi sinh viên, thực tập ngắn hạn, học bổng và hợp tác đào tạo.

Thay mặt trường Đại học Nông nghiệp Vân Nam, Trung Quốc GS. LI Xuefeng bày tỏ lời cảm ơn sự đón tiếp nồng nhiệt của nhà trường và mong muốn hai bên sẽ cùng nhau trao đổi, thảo luận và xúc tiến các hợp tác chung trong thời gian tới.

GS. LI Xuefeng giới thiệu về trường ĐH Nông Nghiệp Vân Nam, Trung Quốc

Tại buổi làm việc, hai trường đã thảo luận về các vấn đề hai bên cùng quan tâm như: Chương trình trao đổi sinh viên, chương trình thực tập ngắn hạn, các chương trình học bổng của Đại học Nông nghiệp Vân Nam…Hai trường cũng thống nhất sẽ ký kết gia hạn biên bản hợp tác (MOA) giữa hai đơn vị nhằm thúc đẩy sự hợp tác tốt đẹp giữa hai bên, đồng thời cam kết sẽ tạo điều kiện tốt nhất để thực hiện những nội dung hợp tác.

Phòng KH-CN&HTQT