Trường Đại học Khoa học tổ chức gặp mặt chúc tết Nguyên đán 2019 lưu học sinh nước ngoài

Thứ năm - 17/01/2019 11:11
Chiều ngày 17/1/2019, Trường Đại học Khoa học – Đại học Thái Nguyên đã tổ chức buổi gặp mặt và chúc tết các Lưu học sinh nước ngoài đang học tại Trường nhân dịp Tết Nguyên đán 2019, đây là một dịp ý nghĩa để Ban giám hiệu nhà trường động viên, khích lệ tinh thần học tập và rèn luyện cho các bạn LHS.
Lãnh đạo nhà trường tặng quà chúc mừng các Lưu học sinh quốc tế

Đến tham dự buổi gặp mặt có PGS.TS. Nguyễn Văn Đăng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện Lãnh đạo các Phòng chức năng, Khoa/ Bộ môn, giáo viên chủ nhiệm cùng toàn thể các bạn lưu học sinh Lào, Trung Quốc đang học tập tại trường.

Thay mặt Ban giám hiệu Trường Đại học Khoa học, PGS.TS. Nguyễn Văn Đăng - Phó Hiệu trường Nhà trường đã gửi lời chúc mừng năm mới và trao quà nhân dịp tết cổ truyền của Việt Nam cho các em lưu học sinh Lào, Trung Quốc. Thầy Phó Hiệu trưởng chúc các lưu học sinh sẽ có một cái Tết thật ấm cúng, ý nghĩa, và tiếp tục hăng say học tập, thu được nhiều kiến thức, tình cảm, sau khi ra trường trở về cống hiến và dựng xây cho nước nhà. Thầy hy vọng trong tương lai, các bạn có thể trở thành các đại sứ văn hóa, góp phần thúc đẩy quan hệ song phương giữa Việt Nam - Lào, Việt Nam - Trung Quốc nói chung và giữa Trường Đại học Khoa học với các đối tác nước ngoài nói riêng. Nhà trường cũng khẳng định, trong thời gian tới, Trường Đại học Khoa học sẽ quan tâm hơn nữa đến công tác đào tạo lưu học sinh quốc tế, dành các suất học bổng toàn phần, bán phần cho Lưu học sinh học tại Trường Đại học Khoa học.

Về phần mình, đại diện cho các lưu học sinh quốc tế, học viên Hoàng Lệ Quỳnh (HUANG LI QIONG) – học viên cao học ngành Văn học và sinh viên SOUNANTHA  PHANTHAPANYA – Lớp Khoa học Môi trường K14 cũng đã gửi lời cảm ơn tới những tình cảm của các thầy cô, sự quan tâm, giúp đỡ, tạo mọi điều kiện để các bạn có thể yên tâm học tập, nghiên cứu và trau dồi kiến thức và chúc thầy cô giáo một năm mới sức khỏe và hạnh phúc. Các sinh viên nước ngoài cũng cam kết sẽ tiếp tục nâng cao năng lực ngôn ngữ và hiểu biết về đất nước Việt Nam để chia sẻ với gia đình, bạn bè tại quê hương mình.

02
Lãnh đạo nhà trường tặng quà chúc mừng các Lưu học sinh quốc tế
04
Lưu học sinh quốc tế chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô giáo và lãnh đạo Nhà trường