Quy định quản lý học viên, sinh viên đi học tập và thực tập ở nước ngoài của Trường Đại học Khoa học

Số kí hiệu Số: 136/QĐ-ĐHKH
Ngày ban hành 27/02/2019
Ngày bắt đầu hiệu lực 27/02/2019
Ngày hết hiệu lực
Thể loại Quyết định
Lĩnh vực Hoạt động HTQT
Cơ quan ban hành Trường Đại học Khoa học
Người ký PGS.TS. Nguyễn Văn Đăng

Nội dung

Quy định này hướng dẫn công tác tổ chức, quản lý học viên, sinh viên của Trường Đại học Khoa học đi học tập và thực tập tại nước ngoài, bao gồm: thủ tục hồ sơ, quy trình đưa sinh viên ra nước ngoài thực tập và học tập, công nhận kết quả; khen thưởng và xử lý vi phạm; chế độ báo cáo và tổ chức thực hiện; nghĩa vụ, quyền lợi và trách nhiệm của học viên, sinh viên ra nước ngoài nhằm thống nhất quản lý hoạt động học tập và thực tập ở nước ngoài của người học.
Quy định này áp dụng đối với học viên, sinh viên đại học hệ chính quy và phi chính quy đi học tập và thực tập ở nước ngoài theo các chương trình hợp tác của Trường Đại học Khoa học.

Các văn bản cùng thể loại "Quyết định"

Các văn bản cùng lĩnh vực

Các văn bản cùng cơ quan ban hành "Trường Đại học Khoa học"