Chương trình “Du học Nhật Bản/Hàn Quốc – Vừa học vừa làm” – Hướng đi mới của Sinh viên sau khi tốt nghiệp

Thứ hai - 27/06/2016 11:15
Với mong muốn giúp cho sinh viên Nhà trường sau khi tốt nghiệp có thêm những định hướng, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp, trường Đại học Khoa học phối hợp với Công ty CP Quốc tế Thái Nguyên (TIC) – trực thuộc Công ty Cổ phần Quốc tế ICO triển khai Chương trình “Du học Nhật Bản – Vừa học vừa làm”

Chương trình đã bước đầu thành công, có 07 học viên trong lớp tiếng Nhật tạo nguồn của Trường đã vượt qua giai đoạn thử thách và bắt đầu được đào tạo chính thức.

Lớp

Dương T. Thanh Tâm

CN KHMT K8

Phú Lương - Thái Nguyên

Theo tiến trình, những học viên trên sẽ đăng ký chọn trường để du học vào tháng 8/2014 và lên đường đến Nhật Bản vào tháng 01/2015. Tất cả các sinh viên tham gia chương trình này đều được giới thiệu việc làm thêm trong quá trình học tập cũng như đi làm chính sau khi kết thúc giai đoạn học tập tại Nhật Bản.

Trường Đại học Khoa học thông báo tiếp tục tuyển sinh chương trình Du học Nhật Bản – Kỳ bay tháng 01/2015. Thông tin cụ thể như sau:

- Sinh viên đã tốt nghiệp hoặc sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp;

- Học sinh tốt nghiệp PTTH hoặc các cá nhân có nhu cầu học tập và làm việc tại Nhật Bản.

2. Địa điểm đăng ký: Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế, Trường Đại học Khoa học

Phường Tân Thịnh – Thành phố Thái Nguyên – Tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại:  (280) 3 903 229; 01243 339 666 (Cô Nguyễn Thị Huyền Trang)

Email: trang.nth@tnus.edu.vn