Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác (MOA) giữa trường Đại học Khoa học và trường Đại học Dược, Đại học Quốc gia Kyungpook, Hàn Quốc

Thứ hai - 29/08/2016 03:08
Sáng ngày 23 tháng 8 năm 2016, tại trường Đại học Khoa học đã diễn ra lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa Trường Đại học Khoa học – Đại học Thái Nguyên và trường Đại học Dược, Đại học Quốc gia Kyungpook, Hàn Quốc.
Tham dự buổi lễ, về phía trường Đại học Khoa học có TS. Nguyễn Văn Đăng, Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo phòng KH-CN&HTQT, lãnh đạo Khoa Khoa học Sự sống, Khoa Hóa học. Về phía Trường Đại học Quốc gia Kyungpook, có GS. Kyung-Sik Song - Hiệu trưởng trường Đại học Dược, GS. SangKyu Lee, GS. Kwang-Hyeon Liu, GS. Kyung-Sik Song.
Tại buổi ký kết, thay mặt cho Ban Giám hiệu trường Đại học Khoa học, TS. Nguyễn Văn Đăng đã bày tỏ niềm hân hạnh khi được chào đón và hợp tác cùng trường Đại học Dược, Đại học Quốc gia Kyungpook, Hàn Quốc.
Thay mặt trường Đại học Quốc gia Kyungpook, Hàn Quốc GS. Kyung-Sik Song bày tỏ lời cảm ơn sự đón tiếp nồng nhiệt của Nhà trường và mong muốn chuyến thăm này của đoàn sẽ là cơ sở đầu tiên để tìm hiểu và thực hiện các chương trình hợp tác giữa hai bên.
Hai trường thống nhất rằng buổi lễ ký kết hợp tác sẽ là bước khởi đầu tốt đẹp cho sự hợp tác và phát triển của cả hai bên, là cơ hội để nâng cao uy tín, chất lượng đào tạo của trường trong lĩnh vực công nghệ sinh học và hóa dược, đồng thời cam kết sẽ tạo điều kiện tốt nhất để thực hiện những nội dung trong bản ký kết.
Các nội dung hợp tác chính:
- Hợp tác trong nghiên cứu khoa học
- Trao đổi học thuật
- Trao đổi cơ sở vật chất phục vụ đào tạo và các học bổng
- Các hoạt động khác theo đồng thuận của hai bên
Một số hình ảnh trong buổi làm việc:
dscn1578

dscn1554