06 Giảng viên Trường Đại học Khoa học đạt tiêu chuẩn chức danh Phó Giáo sư năm 2021

Chủ nhật - 10/04/2022 11:24
Ngày 30/3/2022, Hội đồng Giáo sư Nhà nước đã ra quyết định số 16/HĐGSNN về việc công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư, Phó giáo sư (PGS) năm 2021. Trường Đại học Khoa học vinh dự có 06 cán bộ đạt chuẩn chức danh PGS
Ngày 30/3/2022, Hội đồng Giáo sư Nhà nước đã ra quyết định số 16/HĐGSNN về việc công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư, Phó giáo sư (PGS) năm 2021. Trường Đại học Khoa học vinh dự có 06 cán bộ đạt chuẩn chức danh PGS
Ảnh 1: Các Tân PGS năm 2021 của TNUS
Nhãn
Ảnh 1: Các Tân Phó Giáo sư năm 2021 của TNUS
Danh sách cán bộ Trường Đại học khoa học đạt chuẩn chức danh Phó Giáo sư năm 2021 gồm:
STT Họ và tên Ngành Chức danh được công nhận
1 Nguyễn Phú Hùng Sinh học Phó Giáo sư
2 Trương Minh Tuyên Toán học Phó Giáo sư
3 Nguyễn Xuân Ca Vật lý Phó Giáo sư
4 Nguyễn Văn Hảo Vật lý Phó Giáo sư
5 Vũ Xuân Hòa Vật lý Phó Giáo sư
6 Nguyễn Đình Vinh Hóa học Phó Giáo sư
 
Các Phó Giáo sư của Trường Đại học Khoa học được công nhận đợt này đều là những nhà khoa học, nhà giáo đã có nhiều đóng góp cho hoạt động nghiên cứu khoa học của Nhà trường; có nhiều công trình nghiên cứu khoa học được công bố trên các tạp chí khoa học uy tín trong nước và quốc tế, được các Hội đồng khoa học từ cấp Cơ sở đến Hội đồng Quốc gia thẩm định, nhất trí thông qua với sự đồng thuận cao. 06 cán được công nhận lần này nâng tổng số Giáo sư, Phó Giáo sư của Trường Đại học Khoa học lên 11 người. Đây chính là nguồn lực quan trọng để tiếp tục thực hiện mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo, khẳng định thương hiệu của Nhà trường, góp phần vào việc thực hiện chiến lược đổi mới căn bản và toàn diện của ngành Giáo dục và Đào tạo.
Trong những năm vừa qua, trình độ của đội ngũ giáo viên Trường Đại học Khoa học góp phần không nhỏ làm nên uy tín của Nhà trường. Vì vậy, công tác bồi dưỡng nâng cao trình độ, khuyến khích học tập, nghiên cứu khoa học dành cho mỗi giáo viên, giảng viên luôn nhận được sự đi đầu và quan tâm đặc biệt của lãnh đạo Nhà trường. Sự thành công của mỗi giáo viên trong công tác chuyên môn và nghiên cứu khoa học là sự khẳng định của Nhà trường trong việc cam kết nâng cao chất lượng đào tạo, góp phần vào thắng lợi chung của nền giáo dục nước nhà.
Trường Đại học Khoa học chúc mừng các tân Phó Giáo sư và hy vọng các thầy  sẽ tiếp tục phấn đấu, xứng đáng với chức danh được công nhận và bổ nhiệm. Các Phó Giáo sư sẽ tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm của mình trong công tác chuyên môn, là những nhà khoa học hàng đầu dìu dắt thế hệ đi sau, cống hiến nhiều hơn nữa cho Nhà trường, cùng chung tay phát triển đưa TNUS lên tầm cao mới.
TNUS MEDIA
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây