TT |
Tên đề tài |
Mã số |
Chủ nhiệm |
Năm thực hiện |
Đơn vị đặt hàng |
Trạng thái |
7 |
Nghiên cứu giá trị dinh dưỡng, dược học của mật ong hoa ngũ Gia bì tại huyện Chi Lăng tỉnh Lạng Sơn |
|
TS. Hoàng Lâm |
2019-2021 |
Tỉnh Lạng Sơn |
Đang thực hiện |
6 |
Nghiên cứu xây dựng và phát triển sản phẩm du lịch đặc thù của huyện Bắc Sơn , tỉnh Lạng Sơn |
|
PGS.TS. Phạm Thị Phương Thái |
2019-2021 |
Tỉnh Lạng Sơn |
Đang thực hiện |
5 |
Nghiên cứu, ứng dụng màng sinh học chitosan-nano bạc điều chế từ vỏ tôm, nhằm kéo dài thời gian bảo quản và giữ chất lượng ổn định cho quýt Bắc Sơn tại tỉnh Lạng Sơn |
|
PGS.TS. Phạm Thế Chính |
2018-2020 |
Tỉnh Lạng Sơn |
Đang thực hiện |
4 |
Nghiên cứu giá trị dinh dưỡng, dược học của cây Mác mật và sản xuất một số sản phẩm từ cây Mác mật tại tỉnh Lạng Sơn |
|
PGS.TS. Dương Nghĩa Bang |
2018-2020 |
Tỉnh Lạng Sơn |
Đang thực hiện |
3 |
Khai thác giá trị văn hóa dân gian nhằm phát triển du lịch tỉnh Thái Nguyên |
NVKHK.03/2017 |
PGS.TS. Phạm Thị Phương Thái |
2017 - 2019 |
Tỉnh Thái Nguyên |
Đang thực hiện |
2 |
Trồng thử nghiệm cây rau lá bép tại tỉnh Thái Nguyên |
ĐTCN.14/2016 |
TS. Nguyễn Anh Hùng |
2016 - 2017 |
Tỉnh Thái Nguyên |
Đã NT |
1 |
Nghiên cứu và chuyển giao quy trình sản xuất chế phẩm Đa Enzyme từ lõi ngô bổ sung và thức ăn chăn nuôi tại Thái Nguyên |
ĐTCN.15/2016 |
TS. Trịnh Đình Khá |
2016 - 2017 |
Tỉnh Thái Nguyên |
Đã NT |