Lễ ký kết hợp đồng thương mại hóa sản phẩm nghiên cứu đề tài cấp ĐHTN, mã số ĐH2015-TN06-06

Thứ tư - 31/05/2017 10:49

Lễ ký kết hợp đồng thương mại hóa sản phẩm nghiên cứu đề tài cấp ĐHTN, mã số ĐH2015-TN06-06

Sáng ngày 22 tháng 5 năm 2017, tại Trường Đại học Khoa học đã diễn ra Lễ ký kết giữa Nhà trường với Công ty TNHH TM và DV XNK An Đức về việc thương mại hoá sản phẩm nghiên cứu đề tài cấp ĐHTN, mã số ĐH2015-TN06-06, sản phẩm: Bột tắm dược liệu Wedelia do TS Phạm Thế Chính chủ trì và thực hiện.

Tham dự buổi lễ, về phía Trường Đại học Khoa học có GS.TS. Lê Thị Thanh Nhàn - Hiệu trưởng, PGS.TS. Phạm Thị Phương Thái - Phó Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo Phòng KH-CN&HTQT, lãnh đạo Khoa Hóa học cùng các CBGV và sinh viên Khoa Hóa học. Về phía Công ty TNHH TM và DV XNK An Đức có đại diện là ông Vũ Ngọc Anh - Phó Giám đốc.

Tại buổi ký kết, thay mặt cho Ban Giám hiệu Trường Đại học Khoa học, GS.TS. Lê Thị Thanh Nhàn đã phát biểu, giới thiệu sơ lược về các hướng nghiên cứu ứng dụng, chuyển giao công nghệ của Nhà trường. Trong đó, sản phẩm bột tắm dược liệu Wedelia là một trong những sản phẩm ứng dụng tiêu biểu nhất. Đồng thời, GS. TS. Lê Thị Thanh Nhàn cũng bày tỏ niềm hân hạnh khi được chào đón và hợp tác cùng Công ty TNHH TM và DV XNK An Đức.

Thay mặt Công ty TNHH TM và DV XNK An Đức, ông Vũ Ngọc Anh - Phó Giám đốc bày tỏ lời cảm ơn sự đón tiếp nồng nhiệt của Nhà trường.

Với phương châm hoạt động của Công ty là hướng tới những sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên, sản phẩm bột tắm dược liệu Wedelia đã đáp ứng được các yêu cầu của đối tác và Công ty đã ký hợp đồng lô hàng đầu tiên với số lượng 6000 hộp.

Xuất phát từ thực tế, dựa trên các kinh nghiệm dân gian và trên cơ sở nghiên cứu khoa học, Bộ môn Hóa hữu cơ – Hóa dược, Khoa Hóa học, Trường Đại học Khoa học - Đại học Thái Nguyên đã nghiên cứu thành công sản phẩm bột tắm dược liệu WEDELIA từ cây đơn đất dùng để tắm phòng chống hăm da cho trẻ sơ sinh, kháng khuẩn, chống viêm da và làm trắng da, được sản xuất theo tiêu chuẩn: TCCS 02:2016/ĐHKH.

Công dụng của bột tắm dược liệu wedelia như sau:

+ Phòng chống muỗi đốt và côn trùng cắn

+ Chống hăm da cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

+ Kháng khuẩn, chống viêm da

+ Giảm mụn nhọt, rôm sẩy của trẻ nhỏ

+ Làm lành các viết thương nhỏ trên da

+ Làm trắng da

Buổi lễ ký kết đã diễn ra và thành công tốt đẹp, đánh dấu một bước đột phá mới về nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực nghiên cứu ứng dụng, chuyển giao công nghệ của Nhà trường.

Một số hình ảnh của buổi lễ ký kết:

GS.TS. Lê Thị Thanh Nhàn - Hiệu trưởng thay mặt Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Ông Vũ Ngọc Anh - Phó Giám đốc thay mặt Công ty bày tỏ lời cảm ơn sự đón tiếp nồng nhiệt của Nhà trường

TS. Phạm Thế Chính - chủ nhiệm đề tài phát biểu tại buổi lễ

Đại diện Trường Đại học Khoa học và đại diện Công ty TNHH TM và DV XNK An Đức ký kết hợp đồng thương mại hóa sản phẩm

Buổi lễ ký kết hợp đồng thương mại hóa sản phẩm thành công tốt đẹp

Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm với đại diện Công ty

PHÒNG KH-CN&HTQT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây